Kang Ha Neul lên tiếng đính chính về tin đồn hẹn hò với IU

03:02 12/09/2017

Mới đây hình ảnh nam diễn viên Kang Ha Neul cùng đi chơi chung với IU trước ngày nhập ngũ được tiết lộ, khiến nhiều khán giả hoài nghi về chuyện 'phim giả tình thật' của cặp đôi này.

Trước nhập ngũ 1 ngày, nam diễn viên Kang Ha Neul đã bắt gặp đi ăn chung cùng với "em gái quốc dân" IU và gia đình. Khi bức hình cả hai người chụp chung được đăng lên mạng, tin đồn hẹn hò của anh chàng và IU được dấy lên.

Thế nhưng, phía công ty quản lí của Kang Ha Neul đã lên tiếng đính chính mọi tin đồn rằng: "Vào ngày 10, cả hai có đi gặp mặt nhau nhưng cả hai gặp mặt như những người bạn bình thường vì sau khi đóng phim 'Người Tình Ánh Trăng' thì cả hai trở nên thân thiết với nhau hơn. Họ đơn thuần chỉ là những người bạn tốt."

kang-ha-neul-hen-ho-14

Kang Ha Neul đi chơi với IU trước ngày nhập ngũ làm dấy lên tin đồn tình cảm giữa 2 người.

Kang Ha Neul và IU từng đóng chung với nhau trong bộ phim truyền hình Người Tình Ánh Trăng và cả hai cùng từng hợp tác với nhau trong những shoot hình tạp chí hay đi dự sự kiện...

kang-ha-neul-hen-ho-12
kang-ha-neul-hen-ho-9
kang-ha-neul-hen-ho-7

Kang Ha Neul và IU rất thân thiết trong buổi họp báo ra mắt phim.

kang-ha-neul-hen-ho-6

Cả hai cùng xuất hiện trên bìa tạp chí.

kang-ha-neul-hen-ho-5
kang-ha-neul-hen-ho-4
kang-ha-neul-hen-ho-3
kang-ha-neul-hen-ho-2

Những hình ảnh hậu trường phim "Người Tình Ánh Trăng" làm fan nghi ngờ "phim giả tình thật" của hai người.

Trong buổi giới thiệu bộ phim Midnight Runners, Kang Ha Neul đã chia sẻ rằng anh chàng vẫn còn độc thân và cũng tiết lộ mẫu người bạn gái lí tưởng là một cô gái chăm chỉ trong công việc.

kang-ha-neul-hen-ho-1

Ngày hôm nay (11/9), Kang Ha Neul sẽ chính thức lên đường nhập ngũ với tư cách cảnh sát mô tô đặc chủng trực thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh vệ Hàn Quốc.

Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Hàn Quốc khác trên Vừng TV