Căn hộ cao cấp KingDom Quận 10 và thụ hưởng cuộc sống xanh Quận 10

06:52 11/01/2018

Chiếm hữu chỗ đứng đắc địa hàng đầu & ngay giữa trung tâm TP.Hồ Chí Minh , hứa hẹn đem đến những hệ thống tiện nghi trẻ trung nhất

 

Các Điều Nhà Đầu Tư Chọn Ở Tại Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Kingdom 101 Tô Hiến Thành Quận 10

Khách hàng xem bảng giá vui lòng vào đây Không gian Xanh tại Kingdom Quận 10

Dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 Q10 là dự án mới diễn ra thời điểm cuối năm 2017, hiện tại đang được được dân sinh tại Thị Trường BĐS đặc biệt để ý . Chiếm hữu chỗ đứng đắc địa hàng đầu & ngay giữa trung tâm TP.Hồ Chí Minh , hứa hẹn đem đến những hệ thống tiện nghi trẻ trung nhất. Đầu tư hứa hẹn đã đưa tới cho mọi người một cuộc sống an sinh tươi trẻ, với rất nhiều tiện lợi tốt nhất Quanh Vùng.

Những ưu điểm nhấn của căn hộ Kingdom 101 Q10 khiến cho khách hàng căn nhà đứng ngồi không yên.

  • Không những chiếm hữu vị trí vàng chính giữa Q.10, Kingdom 101 Tô Hiến Thành còn rất đc chủ chi tiêu Hoa Lâm ưu ái:
  • Trung tâm căn hộ dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101 sẽ bao gồm 3 Block nhà cao tầng trên quỹ đất rộng rộng 11,000 m2 trên trước mặt Tô Hiến Thành, cùng rất độ phủ sóng thiết kế rất thấp, chỉ 38%, đó là một mật độ hợp lý và phải chăng thăng bằng giữa bài toán tài chính của chủ đầu tư chi tiêu Hoa Lâm - unique ở của cư dân đầu tư.
  • Được bàn giao các thiết kế bên trong chất lượng và đẳng cấp nhất, các dòng thiết bị trong căn hộ, thang máy, sảnh, hành lang đc thiết kế từ những nguyên vật liệu chất lượng và đẳng cấp từ Đức, Mỹ..v..v..
  • Mật độ thiết kế thấp, nguyên liệu giao yêu cầu, thiết kế phong cách là những ưu thế mà Hoa Lâm tự tin được xem là điểm nhấn riêng biệt của King Dom 101 so kè cùng rất các đầu tư khác trên Q.10.

Hệ thống tiện nghi tuyệt vời của trung tâm dự án Kingdom Q.10.

***Xem thêm:

http://trangtincongnghe.net/nha-dep/du-an-kingdom-chiem-huu-cho-dung-khong-the-dac-dia-don-3370.html

Với độ phủ sóng xây dựng thấp, chủ chi tiêu Hoa Lâm hứa hẹn biến nơi đây thành một ốc đảo tại thành phố sài gòn cùng với các hạng mục hoa cỏ rực rỡ như nhà vườn, khu dã ngoại công viên.

Tại đây đã đầy đủ các dịch vụ ở chất lượng cao nhất giống như hồ tập bơi tràn, Sky Bar, khu thương mại, khu tư vấn sức khỏe..v..v..

Mỗi dự án Kingdom 101 đều đc bộ phận thiết kế tin cậy tới từ Australia cẩn trọng chọn mỗi vật liệu xanh như gạch sàn, gạch ốp, đá, thiết bị điện… đạt chứng chỉ xanh Greenguard của Singapore. Đấy là chứng chỉ được cung cấp bởi hội đồng môi trường thiên nhiên Singapore chứng nhận hàng tiêu dùng Laminate Greenlam có chức năng chống khuẩn, thân thiện cùng với môi trường & an toàn và tin cậy cùng với người sử dụng.

Đầu tư nổi bật cùng rất với tường kính phòng khách xuyên suốt đưa căn hộ mang lại gần rộng cùng với không gian phía bên ngoài, hưởng trọn ánh sáng tự nhiên và thoải mái , tầm nhìn rộng thoáng.

Dự án Kingdom 101 nằm ở trên cái nôi Q.10 cùng rất hai mặt tiền con đường Thành Thái - Tô Hiến Thành. Từ đây, dân cư dễ dàng và đơn giản đi tới với tương đối nhiều tiện nghi nằm Quanh Vùng lân cận như hệ thống giáo dục, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khu trung tâm thương mại, thư giãn, cái nôi mua sắm…

Thực hiện mặt bằng khoa học chính là 1 trong những tiêu chí quan trọng nhằm định hình quality một công trình ngôi nhà ở. Hiểu rõ sâu xa được vấn đề này cho nên gần từ khi ra mắt đầu tư dự án căn hộ cao cấp Kingdom 101, quý khách Hoa Lâm sẽ giám sát và đo lường cụ thể về số liệu mặt bằng.

Mặt bằng tổng thể của căn hộ Kingdom 101 được chia ra 3 khu lớn tương ứng với 3 toà cộng đồng cư với chiểu cao là 30 tầng. Khối nền của 3 toà chung cư này có tập hợp tầng hầm thông nhau tạo ra sự đồng điệu cao mang lại cư dân sinh sống. Bên cạnh bên bằng căn hộ đc triển khai từ tầng 4 cho đến tầng 30 thì đầu tư còn chú trọng mang đến mặt bằng của những loại hình tổ hợp tiện nghi giống như thương mại, shophouse, nơi tập thể hình, spa chăm sóc sắc đẹp, trường học… bên bằng của hệ thống tiện nghi này được triển khai nằm các tầng mới nhất tạo sự dễ dàng rộng lớn đến cư dân khi tiếp cận.

Dự án gồm phương thức thanh toán linh hoạt, cùng rất 30% ban đầu (khoảng 1,2 tỷ đồng) người tiêu dùng có thể sở hữu căn hộ hai phòng ngủ rộng thoáng. Phần tiền còn sót lại hoàn toàn có thể giao dịch thanh toán theo từng đợt, 6-8% từng đợt. Ngân hàng cung ứng vay vốn lên tới mức 75% trong khoảng 15-20 năm và ân hạn nợ gốc 24 tháng.