Hướng dẫn cách dán và treo đồng hồ decal đơn giản tại nhà

05:51 04/09/2017

Hôm nay, Bindo xin chia sẻ thông tin với quý khách hàng về cách dán và treo đồng hồ treo tường độc đáo decal đơn giản tại nhà vừa đẹp, vừa sáng tạo cho không gian nội thất nhà mình.

Hôm nay, Bindo xin chia sẻ thông tin với quý khách hàng về cách dán và treo đồng hồ treo tường độc đáo decal đơn giản tại nhà vừa đẹp, vừa sáng tạo cho không gian nội thất nhà mình.

Các bước dán và treo đồng hồ decal tại nhà

Bước 1:

Xác định và đánh dấu vị trí nơi đặt đồng hồ trên tường mà bạn yêu thích.

Bước 2:

Xung quanh vị trí treo, ban cần phải loại bỏ tất cả bụi bẩn bám trên bề mặt tường và phải đảm bảo bề mặt khô và sạch sẽ.

Bước 3:

Dán decal lên tường theo các số thứ tự.

Bước 4:

Bóc dán và dính lên bề mặt tường. Chà đi chà lại bằng tay sao cho phần tiếp xúc dán được vững chắc nhất là trên mỗi cạnh.

Mẫu sản phẩm đồng hồ thú ăn dưa hấu

Nếu có bất kỳ bong bóng không khí nào, hãy loại bỏ chúng bằng cách cọ xát về phía cạnh hay chọc nổ các bong bóng với 1 cây kim.

Bước 5:

Xác định vị trí móc treo đồng hồ và đóng vào tường bằng búa cho chắc chắn.

Chú ý: Để tháo đồng hồ xuống một cách dễ dàng, hãy sử dụng máy sấy tóc trước khi lột những miếng dán decal ra.

Nếu thấy hay và có hữu ích hay chia sẻ để bạn bè và người thân của mình biết để trang trí và sở hữu một không gian tuyệt đẹp cho nhà mình nhé!

Hy vọng với bài viết về các dán và treo đồng hồ decal dán tường này sẽ là giúp ích cho mọi người khi có ý định trang trí tường nhà bằng decal.