Khả năng gắn kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 tiện lợi ra sao?

04:18 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có ưu thế nổi bật về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP.HCM

Sở hữu một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, toàn bộ cư dân sinh sống hoàn toàn có thể dịch chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong tiến trình hoàn chỉnh. Và cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, lúc này việc dịch chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh Q2 vào trung tâm thành phố, hoặc đô thị Thủ Thiêm quận 2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có ưu thế nổi bật về chiến lược phát triển, tích hợp cùng với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng TP.HCM, Gem Riverside Đất Xanh Q.2 trong tương lai sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh & ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh Q2 thế nào?

Dự án Gem Riverside quận 2 sở hữu vị trí giao thông thuận thiện, khi giáp với nhiều con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Không chỉ có thế, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông trọng điểm của thành phố giống như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã tạo nên một mạng lưới giao thông vô cùng dày và thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ gia tăng giá trị sinh lợi của căn hộ gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư chất lượng cao như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm và sau cùng là tới Q.1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ & sau cùng là tới Q7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & dịch chuyển đến khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe and qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội & sau cùng đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://duanbds.edu.vn/du-an/cong-ty-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-q2-la-ai-3235.html

Hoàn toàn có thể thấy, với các nút giao thông tiện lợi giống như trên thì khách hàng có thể an tâm trong việc chọn lựa cho chính bản thân & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc không ít sự đầu tư của những nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… Và trong tương lai không xa, ở đây sẽ hấp dẫn khá nhiều người dân về đây ở và làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư bởi nó đem lại rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, gắn kết đc với rất nhiều con đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà mỗi góc nhìn, mỗi khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp lãng mạn, bí ẩn, đậm chất châu âu điển hình. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang tới sự hài hòa giữa lối sống trẻ trung, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu kết hợp với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP.HCM.