Nhà đầu tư dự án Gem Riverside Q.2 là ai?

07:45 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được đánh giá là một trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp Đất Xanh đột phá giá trị của mình trên thị trường BĐS

Tập đoàn Đất Xanh Group chính là chủ đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại thị trường BĐS nước ta từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế tài chính hùng hậu cùng định hướng mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh Group đã gặt hái đc những thành công vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị trường hiện tại. Hoàn toàn có thể kể tới những con số cụ thể đầy tuyệt vời dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần tầm 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự định sẽ trình làng tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Đc nhiều người biết tới là 1 công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ đc huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Chủ đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng cố gắng không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được đánh giá là một trong những dự án sách lược tiếp theo, giúp Đất Xanh đột phá giá trị của mình trên thị trường BĐS. Chủ đầu tư dự án gem riverside chuyên nhắm tới việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối mềm phục vụ nhu cầu Thị trường.

Các siêu dự án nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại cao cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã & đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp Bất Động Sản Nhà Đất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống đời thường ưu việt cho quý khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, Đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức kinh tế, bank, technology, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là 1 trong những công ty lớn có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường tuyệt vời cho mọi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời tôn vinh mục đích phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững and nhân ái.

Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản Nhà Đất số 1 nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư Đất Xanh Group và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng ý tưởng của mình, công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án đẳng cấp và sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên dòng sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế nữa, cùng với uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh cam kết Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng và chất lượng công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự định.

***Đọc thêm thông tin: http://meliawedding.com.vn/tong-quat-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho Thị Trường BĐS Nhà Đất TP.Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại khu vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đấy là một khu vực trong thời kỳ phát triển, cùng với sự ra đời của một loạt các dự án BĐS Nhà Đất lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q.2 sở hữu rất nhiều những ưu thế rất nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, con đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh hoạt and thuận lợi tới các khu vực khác.