Tận hưởng những tiện nghi nội khu chất lượng cao xung quanh Gem Riverside Đất Xanh

09:12 20/12/2017

Đặc biệt hơn, căn hộ sang trọng Gem Riverside cùng với việc xây dựng những căn hộ vuông vức thoáng mát sở hữu hành làng mát mẻ, đối lưu bầu không khí cũng như hệ thống cây lá sẽ giúp quý khách mỗi một khi thức dậy tại chung cư Gem Riverside luôn có 1 tinh thần thư giãn

Căn hộ Gem Riverside là sản phẩm căn hộ tại quận 2 do tập đoàn Đất Xanh đầu tư căn hộ. Với vị trí đắc địa trước mặt sông và gần TT Q.2, tập toàn đất Xanh định vị căn hộ gem riverside sẽ tạo ra tiếng vang lớn trên thị trường Bất Động Sản căn hộ chung cư.

Cùng với việc sở hữu căn hộ chung cư cao cấp tại khu căn hộ Gem Riverside, không chỉ vấn đề tiện lợi trong việc di chuyển thì các bạn còn thụ hưởng cuộc sống sang trọng đúng nghĩa cùng các thành viên ngay tại ngôi nhà mình với một khu trung tâm phức hợp xanh giữa lòng trung tâm thành phố.

Các tiện ích hoành tráng khi sở hữu chung cư Gem Riverside:

Khu dã ngoại công viên cây lá mặt nước lên tới 7ha,

tuyến đường chạy bộ ven dòng sông, bể bơi tràn bờ đầy hiên đại,

trung tâm thể thao, khu trung tâm thương mại trẻ nhỏ,

Khu ăn uống BBQ, trường học nước ngoài, và sở hựu luôn trung tâm thương mại cao cấp…

Nhà ở căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 hứa hẹn cùng với dân cư khi chiếm dụng một một không khí ở lành mạnh, luôn luôn gần gũi cùng với thiên nhiên, môi trường xung quanh trong mát ngay tại căn hộ chung cư của chính mình.

***Xem thêm thông tin: Dự án Gem Riversie quận 2 thu hút đông đảo quý khách hàng

Đặc biệt hơn, căn hộ sang trọng Gem Riverside cùng với việc xây dựng những căn hộ vuông vức thoáng mát sở hữu hành làng mát mẻ, đối lưu bầu không khí cũng như hệ thống cây lá sẽ giúp quý khách mỗi một khi thức dậy tại chung cư Gem Riverside luôn có 1 tinh thần thư giãn.

Ích lợi ngoại khu dự án Gem Riverside càng làm cho quý khách hàng hài lòng hơn trong việc di chuyển rất dễ dàng về trung tâm TT.