Đồng hồ Casio G-Shock DW-9052-2VHDR màu xanh mạnh mẽ mới lạ

07:56 10/11/2017

Thay đổi nổi bật ở mẫu đồng hồ này chính là vị trí đặt nút điều chỉnh đèn ở vị trí chữ G ở phía giữa của dây đeo. Đây chính là nét phá cách độc đáo cho đồng hồ và khẳng định được thương hiệu của hãng Casio

Vẫn là dòng đồng hồ mang phong cách thể thao nhưng cá tính hơn bởi dây đeo đa màu sắc. Màu xanh của dây đeo đồng nhất cùng với màu mặt của đồng hồ làm cho chiếc đồng hồ của bạn thêm phần mới lạ và trẻ trung hơn hết.  

Đồng hồ Casio G-Shock DW-9052-2VHDR với màu sắc trẻ trung cùng với chốt quai đeo chắc chắn thì mẫu đồng hồ này vô cùng phù hợp với đôi tay của các bạn nam nhỏ nhắn, mảnh khảnh nhé. Các chức năng của dòng đồng hồ Casio G-Shock này vô cùng đa dạng với khả năng chống nước 200 mét, chống va đập,...

 

 

Đồng hồ Casio G-Shock DW-9052-2VHDR  Chính hãng chống nước 200 mét 

 

Đồng hồ Casio G-Shock DW-9052-2VHDR với mặt đồng hồ được phân chia 2 phần 1 phần chỉ giờ và 1 phần chỉ ngày thứ, tháng. Với kiểu hiển thị này thì người đeo hoàn toàn dễ dàng cập nhật thời gian của mình một cách chính xác và nhanh chóng nhất. 

 

 

Hơn thế 4 chốt đeo ở phía viền mặt đồng hồ giúp cho chiếc đồng hồ thêm phần chắc chắn và ôm trọn cổ tay của người đeo. Chính vì thế dù với cỡ mặt đồng hồ là 48,5×43×14,7mm thì vẫn phù hợp với những bạn nam nhỏ nhắn nhé.

 

 

 

Sự đa dạng về chức năng cũng như thiết kế chính là yếu tố kích thích được sự tò mò của người đeo. Mặt kính khoáng chịu lực, khả năng chống nước 200 mét, chống từ trường cao, báo thức, bấm giờ... Trên đó là những tính năng nổi bật của dòng đồng hồ G-Shock này nhé. Hãy cùng tham khảo chi tiết hơn các tính năng của chiếc đồng hồ này cùng với Timemart nhé

 

 

LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang dùng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.

WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại các thành phố lớn và các khu vực cụ thể trên thế giới. R:giờ hiện hành tại các thành phố lớn trên thế giới. Con số này cho biết mã số thành phố/khu vực.

STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo chính xác thời gian đã trôi qua với 1 lần bấm. Phân số cho biết đơn vị đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Đếm ngược thời gian bắt đầu do bạn chỉ định.Con số cho biết số lần sẵn có, trong khi chỉ số thời gian cho biết thời gian bắt đầu tối đa.

SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.

FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng có độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.

12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian có thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.

OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm khi thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự thay đổi chế độ hay thao tác khác.

WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống nước của đồng hồ có thể chịu được. 10 Bar nghĩa là có thể chống nước tới 10 đơn vị áp suất <=>(100m) .

RESIN BAND (Dây nhựa)

DAILY ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức hằng ngày, báo theo giờ):Báo thức hằng ngày vang lên mỗi ngày vào giờ bạn đã cài đặt. Con số cho biết bao nhiêu lần báo thức có thể vào mỗi ngày.

MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc hạn chế tối đa trầy xước.

SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp bảo vệ, chống lại tác động và sự rung mạnh.

 

 

Thông số kĩ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

 

Vật liệu vỏ / gờ: Nhựa

Dây đeo bằng nhựa

Mặt kính khoáng

Chống va đập

Chống nước ở độ sâu 200 mét

Đèn cực tím phát quang điện tử
Phát sáng sau

Báo bằng flash
Nháy sáng cùng với tiếng còi kêu để báo giờ, cho tín hiệu thời gian hàng giờ, báo hết thời gian của đồng hồ đếm ngược

Đồng hồ bấm giờ 1/100 giây
Khả năng đo: 00'00"00~59'59"99 (cho 60 phút đầu tiên)
1:00'00~23:59'59 (sau 60 phút)
Đơn vị đo: 1/100 giây (cho 60 phút đầu tiên)
1 giây (sau 60 phút)
Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua, ngắt giờ, thời gian về đích thứ nhất-thứ hai

Đồng hồ đếm ngược
Đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 giây, khoảng tăng 1 phút và khoảng tăng 1 giờ)
Khác: Tự động lặp lại

Báo giờ đa chức năng

Tín hiệu thời gian hàng giờ

Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)

Định dạng giờ 12/24

Giờ hiện hành thông thường: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ

Độ chính xác: ±15 giây một tháng

Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm với pin CR2016

Kích thước vỏ : 48,5×43×14,7mm

Tổng trọng lượng : 59g