Chiêm ngưỡng 4 sắc màu lung linh của mẫu Galaxy Note 8

10:52 26/08/2017

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy Note 8 sở hữu các màu sắc như đen, vàng, tím và xanh sẽ được bán tại thị trường Việt Nam trong đợt đầu tiên.

Bộ ảnh 4 màu sắc của Galaxy Note 8

Hãng Samsung trang bị cho Galaxy Note 8 bộ màu sắc gồm đen (Midnight Black), tím khói (Orchid Gray), vàng hổ phách (Maple Gold) và xanh nước biển (Deepsea Blue).

Theo đại diện của hãng điện thoại Samsung tại Việt Nam, trong đợt đầu bán ra ở thị trường trong nước, sẽ chỉ bán ra ba màu.

Galaxy Note 8 năm nay chỉ được phân biệt ở mặt sau và các cạnh. Mặt trước và viền màn hình của máy đều sử dụng màu đen để tạo cảm giác liền mạch với màn hình "vô cực" tạo điểm nhấn cho máy.

Bên cạnh đó, cụm camera trên Galaxy Note 8 là chi tiết nổi bật nhất ở mặt sau bao gồm 2 camera, đèn flash, cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay.

Màu xanh nước biển của chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 8 có màu sắc đậm hơn nhiều so với bộ đôi Galaxy S8/ Galaxy S8+.

Còn phiên bản màu tím khói và vàng đều có sắc độ hơi nhạt, dễ dùng và chọn lựa với cả nam và nữ giới.  

Khung máy được thiết kế bằng kim loại và được sơn cùng màu với mặt sau. Màu sơn đều rất bóng, dễ dính vân tay giống như mặt kính.

Camera không lồi nhưng trông nổi bật hơn hẳn so với các thế hệ trước. Note 8 cho cảm giác cầm chắc cùng thiết kế nam tính hơn so với Galaxy S8.

Di động của hãng điện thoại Samsung có thể chống nước và đạt chuẩn IP68. Máy sẽ bán ra toàn cầu vào ngày 15/9. Mặc dù chưa có thông tin về giá cũng như ngày bán ra ở thị trường Việt Nam.

Theo số hóa