Thương hiệu Tsurumi Nhật Bản - máy bơm hút bùn thải

06:49 03/08/2017

Là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải, Tsurumi luôn làm sản phẩm các đối tác tin yêu và sử dụng

 

  Trong ngành  xây thi công, trong ngành khai thác kháng sản, ứng dụng xử lý nước thải không thể không nhắc đến máy bơm công nghiệp và  chẳng thể không nhắc đến ứng dụng của máy bơm hút bùn cánh khuấy.

>> Truy cập trang chủ của máy bơm bùn nước thải:  http://giamaybomnuoc.com

   Bùn  tạo ra ở trong quá trình  thi công có do các khoan cọc nhồi,do quá trình đào móng và do quá trình sút lún trong lúc thi công, hay quá trình bùn lắng trong các hệ thống xử lý nước thải trong các khu công nghiệp.

Với  một vài vị trí mà  chẳng thể đưa máy xúc đến để múc được bùn thì việc sử dụng máy bơm hút bùn cánh khuấy là một giải pháp thay thế  chẳng thể thiếu và rất tuyệt vời hơn bởi sự cơ động và bởi khối lượng máy bơm hút bùn lớn trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Máy bơm hút bùn có những đặc điểm:

– Máy bơm hút bùn hút được bùn đặc,hút được bùn đất sắt bùn loãng.

– Công suất của máy bơm hút bùn tương đối lớn.

– Máy bơm hút bùn chịu được sự ăn mòn cao.

– Sản phẩm máy bơm hút bùn nhỏ gọn  có biện pháp di chuyển rất dễ dàng trong công trình vậ chuyển và  hưởng dụng.

– Máy bơm hút bùn có  báo giá tiềm năng phù hợp với dự trù của vật tư.

– Sản phẩm máy bơm hút bùn có sẵn tại  phân khúc việt nam và có rất nhiều nhà  đáp ứng sản phẩm trên thị trường tuy nhiên những sản phẩm của Tsurumi, Tsurumi thì chỉ có tại Công ty CP Matra Quốc Tế.

>>> Các loại sản phẩm của máy hút bùn nước thải Tsurumi: http://giamaybomnuoc.com/may-bom-hut-bun-tsurumi.html

Ứng dụng của máy bơm hút bùn trục cánh khuấy không chỉ có trong thi công  xây mà nó còn ứng dụng trong khai thác khoảng sản, ứng dụng trong khai thác cát sỏi, ứng dụng trong nạo vét ao hồ,...

Trong các thương hiệu máy bơm hút bùn Hiện nay thì  Tsurumi - Nhật Bản được đánh  giá cả là Chất lượng đẹp nhất. Đây là thương hiệu hàng đầu được  làm ra tại italy và nổi tiếng trên toàn  toàn cầu, hầu như mọi nơi đều sử dụng  một số loại máy bơm của Tsurumi. Với máy bơm hút bùn Tsurumi thì các  chúng ta  có cách hoàn toàn yên tâm về chất lượng. thời kỳ này trên thị trường nước ta có cung cấp rất nhiều dòng máy bơm mang thương hiệu Pentax nhưng không phải  tất thẩy là chính hãng, khi chọn mua các bạn phải  xem xét.

>> Tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm khác của hãng máy bơm nước thải Tsurumi:http://giamaybomnuoc.com/may-bom-nuoc-thai-tsurumi.html

Để  có khả năng chọn mua được một  bơm hút bùntiềm năng nhất quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển - Q. Thanh Xuân - TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

điện thoại : 0124.761.8888