Chuyển bộ chăn ga đi trung quốc giá rẻ

08:54 20/12/2017

Dịch vụ gửi hàng đi Trung quốc đảm bảo. Giá rẻ, vận chuyển nhanh, giao hàng tận nơi. Hotline: 0936.40.15.18

Chuyển bộ chăn ga đi trung quốc

Chăn ga gối đệm là đồ dùng không thể thiếu để giúp cho giấc ngủ trở nên ngon hơn trong những ngày trời mùa đông lạnh. Nhiều người mua chăn ga gối đệm và muốn gửi hàng đi trung quốc cho những người thân của mình do tại Trung Quốc có mùa đông khá lạnh và cần đến sử dụng nhiều chăn đệm ấm.

Bộ chăn ga có thể được sử dụng như món quà tặng. Trên thị trường Việt Nam cũng có khá nhiều chăn ga với mẫu mã, màu sắc khác nhau. Hiện tại, dịch vụ chuyển đồ sang Trung Quốc tại TDK Express hay nhận gửi các đồ đạc là đồ dùng cần thiết cho người thân Việt Nam tại Trung Quốc. Vì muốn tiết kiệm tiền bạc cũng như thời gian mua những đồ dùng mà những gia đình Việt Nam vẫn hay mua đồ và gửi sang dù đó chỉ là những đồ dùng hết sức bình dị như bộ chăn ga.

Chuyển bộ chăn ga đi trung quốc

Mặt hàng này khi gửi sang Trung Quốc, khách hàng cần lưu ý đóng ép hàng hết mức có thể để đỡ bị kích thước bởi hàng này thường cồng kềnh, nhất là những bộ chăn ga càng giày thì càng bị kích thước to làm tăng cước vận chuyển. Một số khách hàng  còn hút chân không để hàng trở nên nhỏ gọn, sau đó mới cho vô thùng carton để đóng lại.

Ngoài chăn ga gối đệm đi Trung Quốc, chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác nhừ giày dép, áo quần, các đồ thủ công mỹ nghệ. TDK Express là công ty hàng đầu trong tuyến Việt Nam – Trung Quốc, chúng tôi sẽ luôn có giá cước tốt nhất cho các khách hàng dù là hàng gửi đi là mặt hàng nhỏ lẻ hay hàng nặng.

Liên hệ để gửi hàng tại TDK Express:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Dịch vụ liên quan: Gửi hàng đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc