Xe nâng tay và những điều cần biết về nó

09:30 25/08/2017

Xe nâng tay là loại xe nâng dùng thủ công hỗ trợ công việc của mọi người trong việc di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe đẩy tay,…

Cùng với sự hiện đại của nền công nghiệp máy móc, con người ngày càng sáng tạo ra nhiều loại máy móc, thiết bị phục vụ cho kinh doanh, sản xuất ngày càng đa dạng và phong phú hơn rất nhiều. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm xe nâng tay cao nhé.

Xe nâng tay được hiểu là gì?

Trong các loại xe nângxe nâng mặt bànxe nâng điện, xe nâng bishamon,… Xe nâng tay được xem là thiết bị đơn giản và được nhiều người sử dụng nhất bởi dự tiện dụng và giá thành hợp lý của nó.

Xe nâng tay là loại xe nâng dùng thủ công hỗ trợ công việc của mọi người trong việc di chuyển hàng hóa bao gồm xe nâng tay cao, xe nâng tay thấp, xe đẩy tay,… Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho xe nâng tay thường là loại nhẹ và đơn giản, từ 500 – 1000kg cho loại vừa có thể di chuyển vừa nâng lên cao, hoặc đối với tải trọng 2000 – 2500kg cho loại chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Công dụng đặc biệt của xe nâng tay

  • Thường được sử dụng chủ yếu là nâng pallet chứa hàng có khối lượng từ 2 đến 5 tấn, có chiều cao nâng tối đa là 200m đối với xe nâng tay thấp.  Trên thị trường xe nâng hiện nay, phổ biến khá nhiều loại với nhiều hãng xe khác nhau như: Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan, Đức,… 

  • Xe nâng tay cũng được thiết kế với nhiều kiểu cách đa dạng với các chức năng đặc biệt như xe nâng tay siêu thấp, xe nâng tay siêu dài, xe nâng cuộn tròn,...

  • Xe nâng tay có khả năng nâng, di chuyển hàng hóa trong mọi điều  kiện, góp phần làm tăng năng suất lao động và liên tục trong thời gian dài. Hiện nay nó đã và đang được sử dụng khá phổ biến trong các kho hàng, xí nghiệp hay nhà xưởng, siêu thị,…

  • Xe nâng tay dễ sử dụng, hoạt động đơn giản, nhanh chóng, an toàn và tiện lợi.

Giá bán của xe nâng tay bao nhiêu?

Nhu cầu của khách hàng khi tìm mua một sản phẩm nào đó cũng sẽ có một thắc mắc chung đó là giá bán của nó như thế nào? Và đối với xe nâng nói chung hay xe nâng tay cũng không là ngoại lệ.


Thời gian gần đây, công ty xe nâng Havico chúng tôi nhận được rất nhiều các cuộc gọi như các tin nhắn thắc mắc về các vấn đề về giá bán của xe nâng tay. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này một cách tốt nhất.

Mọi người có thể biết, xe nâng tay cũng giống như các loại mặt hàng khác, các sản phẩm của nó với đa dạng về mẫu mã, tải trọng, chiều cao nâng khác nhau, chính vì thế giá thành của từng sản phẩm cũng sẽ không giống nhau. Vậy nên chúng tôi sẽ không thể nào trả lời đến quý khách hàng một con số chính xác nhất về giá bán của xe nâng tay này. Tuy nhiên, tôi có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về giá cả xe nâng tay và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. Mỗi thiết kế với tải trọng và chiều cao nâng khác nhau sẽ có giá bán khác nhau.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí nếu cần thêm thông tin chi tiết về xe nâng tay…

LIÊN HỆ:

Hotline: 0932 863 229 (Ms.Phương)

Địa chỉ: 371/5 QL1A, Kp1, P.Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

Website: https://xenanghavico.com/